148 lượt xem

4 lý do con gái sẵn sàng buông tay dù cho vẫn còn yêu say đắm.

   Đừng quá ngạc nhiên khi hai bạn đang yêu say đắm nhưng bỗng một ngày cô ấy đòi chia tay nhé. Có lẽ bạn đã mắc một trong những lỗi dưới đây rồi đấy.

1.Tỏ ra gallant với tất cả những người con gái khác.

Đây là điều tối kỵ trong mối quan hệ yêu đương giữa hai người. Kể cả người ấy của bạn có yêu bạn nhiều như thế nào, cô ấy cũng sẵn sàng buông tay bạn nếu bạn quan tâm tới tất cả các cô gái đấy.

Chẳng ai cấm bạn lịch sự với các cô gái, nhưng khi đã có người yêu rồi, bạn nên hạn chế tiếp xúc quá gần với người khác giới. Vì con gái vốn đã rất ích kỷ, dù có nói hay không nhưng chắc hẳn cô ấy sẽ nghĩ rằng “không phải mình được đối xử tốt hơn, anh ấy vốn đã cư xử thế với tất cả mọi người”. Hãy tránh những hành động đó để người bạn yêu tránh phải nghĩ ngợi buồn rầu nhé!

Một cô gái có thể vui vẻ khi chàng trai của mình giữ cửa giúp một cô gái khác nhưng sẽ chẳng bao giờ chấp nhận anh ta chở một cô gái khác sau xe đâu. Vì bất kỳ lí do gì đi chăng nữa, con gái cũng sẽ không bao giờ đồng ý như vậy.

2.Cố gắng thay đổi cô ấy

Các chàng trai có lẽ không nhận ra rằng, khi yêu mình con gái đã tự mình thay đổi để phù hợp với bạn rồi.

Dù là cô gái mạnh mẽ đến đâu thì cũng có lúc trở nên bé nhỏ với người yêu của mình, họ e thẹn, ngại ngùng. Tất cả chỉ để cho bạn có cảm giác bảo vệ được họ mà thôi.

Con gái đã tự thay đổi mình vì yêu bạn rồi, vậy nên nếu bạn vẫn muốn cô ấy thay đổi thì thật quá đáng. Không thể vì bạn thích tóc ngắn mà bắt cô nàng của mình cắt mái tóc dài để vừa lòng mình, hay thay đổi phong cách thời trang của họ chỉ để phù hợp với quần áo bạn mặc.

Tôn trọng và chấp nhận con người thật của nhau mới là chìa khóa của hạnh phúc. Chẳng ai sinh ra là hoàn toàn phù hợp với ai cả, họ chỉ có gắng từng ngày để hòa hợp với nhau mà thôi. Đừng cố gắng thay đổi ai đó theo ý kiến chủ quan của bạn, sẽ hối hận lắm đấy.

3.Không cho cô ấy thời gian riêng tư

Lúc nào cũng kè kè bên con gái không phải điều tốt chút nào.

Yêu nhau quấn quýt bên nhau thì chẳng có gì sau, nhưng bạn cũng nên để có người yêu có khoảng thời gian để thở. Không nơi theo sát mọi nơi cùng cô nào, tham gia các buổi hẹn của những bạn gái và liên tục gọi điện kiểm tra 24h giờ. Như vậy sẽ khiến “nàng thơ” của bạn sợ chạy mất dép đấy.

4.Nói dối quá nhiều

Bạn cứ nghĩ rằng nói dối một hai câu chẳng sao nhưng lại quên mất rằng tích tiểu thành đại. Nói dối vì mải chơi game, nói dối đi học để chơi đá bóng,… Trong hàng tỷ câu nói dối của bạn, có những lúc cô gái làm ngơ nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Chỉ cần một lần mất niềm tin, nói dối quá nhiều, người yêu bạn sẽ nghĩ rằng bạn không phải là người thành thực, sẽ thất vọng. Và một trong những nguyên nhân khiến tình yêu mất đi do đối phương không còn niềm tin ở bạn.

Đặng Hà My – Saostyle.vn