• Trang chủ
  • Sao nhí
  • 5 gương mặt mẫu nhí hứa hẹn tạo ra sự đột phá trong buổi casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”
3013 lượt xem

5 gương mặt mẫu nhí hứa hẹn tạo ra sự đột phá trong buổi casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” là sự kiện quy tụ những gương mặt nhí có chung niềm đam mê về thời trang. Và đây là 5 cái tên hứa hẹn tạo ra sự đột phá phong cách rất riêng.

Với ngoại hình xinh xắn, gu thời trang ấn tượng, Nguyễn Bảo Anh mong muốn được tham gia nhiều show diễn hơn để được thể hiện bản thân. Khi đến với cuộc thi này, cô nàng thật thà chia sẻ: “Con mong muốn học hỏi thêm để mình có nhiều kinh nghiệm hơn trong những show diễn tiếp theo”.
Chia sẻ về những hoạch định cá nhân, Nguyễn Bảo Hân bày tỏ ước mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn.
Là mẫu nhí của thương hiệu thời trang K’closet, Trịnh Ngọc Băng đang dần khẳng định mình trên con đường theo đuổi đam mê.
Đến với VIJFW 2018, La La Bảo Phương mong muốn được khoác lên mình những bộ trang phục của các NTK tài ba và học hỏi nhiều hơn nữa các kĩ năng trình diễn để có những bước tiến xa hơn trong nghệ thuật.
“Công chúa nhỏ” Trần Hoàng Bảo My rạng rỡ tự tin sẽ tỏa sáng trong buổi casting ““Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”.

“Lễ công bố VIJFW 2018” được tổ chức với mục đích cung cấp cho các đơn vị truyền thông báo đài những thông tin quan trọng nhất xoay quanh Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự góp mặt tham dự của gần 1000 khách mời, 50 đơn vị truyền hình và trên 150 đơn vị báo chí trong cả nước.

Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi casting cho “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” với mong muốn giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập.

Đặc biệt, lễ công bố sẽ được dàn dựng sàn catwalk lớn đầy ấn tượng để chào đón sự xuất hiện trình diễn của 120 người mẫu nhí trong những thiết kế mới nhất đến từ các nhà mốt tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của dàn mẫu nhí tài năng và xinh đẹp sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của sự kiện lần này. Chúc cho các mẫu nhí sẽ có những màn trình diễn “bùng nổ” tại casting “Lễ công bố VIJFW 2018”.