348 lượt xem

Bật mí linh vật đồng hành cùng Nhật Ký 20: Khoảnh Khắc 2018

Nhật Ký 20 – Khoảnh khắc đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên khoa Kinh tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Luôn xuất hiện trong mỗi sự kiện đồng hành là một nhân vật hết sức đáng yêu – Gấu Hồng. Đây là một nét độc đáo mà chỉ Nhật Ký 20 – Khoảnh khắc mới có. 

Nhật Ký 20 là chuỗi sự kiện thường niên chào tân sinh viên khóa mới được tổ chức bởi Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, Nhật Ký 20 đồng hành với các bạn tân sinh viên ngay từ những ngày đầu bước vào Học viện, những sự kiện đồng hành và kết thúc bùng nổ vào đêm Đại nhạc hội. Đặc biệt, trong thời gian chương trình diễn ra gần hai tháng từ 19/8 – 10/10 luôn có một nhân vật đồng hành là Gấu Hồng – Linh vật của chương trình.

Hình ảnh Gấu Hồng quen thuộc đối với các bạn tân sinh viên

Gấu Hồng còn đồng hành cùng Nhật ký 20 trong đợt tuyển ban tổ chức, giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu tham gia Nhật ký 20. Đồng thời, những hình ảnh đáng yêu cũng giúp các ứng viên của chúng ta có tinh thần thoải mái nhất.

Gấu Hồng cùng BTC chương trình tuyển thành viên Ban Truyền thông
Gấu Hồng cùng BTC chương trình tuyển thành viên Ban Văn nghệ.

Trong suốt các sự kiện đồng hành, Gấu Hồng đã chiếm được nhiều tình cảm của các bạn sinh viên, trở nên thân thuộc, gần gũi và trở thành hình ảnh không thể thiếu. Vào ngày 5/10, ngày cuối cùng Photobooth đặt tại gốc nhãn B6 huyền thoại, Gấu Hồng đã đến đại náo Photobooth Booth check in và giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Gấu Hồng check-in Photobooth cùng tân sinh viên K38.

Tất cả các sự kiện đồng hành đều hướng tới đêm Đại nhạc hội “Nhật ký 20 – Khoảnh Khắc 2018”. Đừng quên các bạn có hẹn với Gấu Hồng vào 18h30 ngày 10/10/2018 tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhé!

Thẻ tìm kiếm: