730 lượt xem

Bí quyết trở thành Giám đốc kinh doanh nhờ Linh Nhâm Cosmetics

Với định hướng đúng đắn và nỗ lực không ngừng, chị Hạnh Lê từ một phụ nữ nội trợ trở thành giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Linh Nhâm Cosmetics.

Chị Hạnh Lê được biết đến là cô chủ của Linh Nhâm Cosmetics tại cơ sở Đồng Nai. Với triết lý kinh doanh: Cam kết mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ bằng dòng sản phẩm dẫn đầu xu thế mỹ phẩm thiên nhiên Organic, chị đã và đang khẳng định vị trí của một nữ doanh nhân thành đạt.

Chị Hạnh Lê rạng ngời xinh đẹp và tràn đầy sức sống nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm Linh Nhâm Cosmetics.

Trên cương vị Giám đốc kinh doanh, chị Hạnh Lê là một chuyên gia trong việc xây dựng thương hiệu, mở rộng quy mô cũng như đem thương hiệu chất lượng đến tay tất cả khách hàng. Những ai từng tiếp xúc đều nhận xét chị Hạnh Lê là nhà đào tạo đại lý ân cần, nhiệt tình và chu đáo, đặc biệt chị còn có biệt danh là “sát thủ chốt sale” được nhiều người ngưỡng mộ.

Chị Hạnh Lê liên tục gặt hái được nhiều thành công trong suốt 4 năm gắn bó với Tập đoàn mỹ phẩm Linh Nhâm Cosmetics.

Với quyết tâm khẳng định bản thân và sự kiên trì nỗ lực không ngừng với dòng mỹ phẩm chất lượng, đẳng cấp, chị Hạnh Lê hiện nay đã làm chủ được cuộc sống, quản lý hệ thống hơn 20 người với thu nhập 15 triệu mỗi tháng. Chị chia sẻ: “Tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để được thưởng hàng tháng. Vinh danh trong đại hội cuối năm là phần thưởng tôi xứng đáng nhận được”.

Không chỉ dừng lại với thành công hiện tại, chị Hạnh Lê cùng hệ thống của mình luôn luôn xây dựng ngày càng nhiều chế độ hậu mãi đặc biệt đối với khách hàng. Ngoài ra, hệ thống Linh Nhâm Cosmetics còn không ngừng tiếp nhận thêm thành viên, tạo cơ hội làm giàu cho nhiều phụ nữ khác cũng như cam kết sẽ đào tạo, hướng dẫn trực tiếp cho tới khi bán được hàng.

 Linh Nhâm Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần nhân tạo, tổng hợp nên rất an toàn cho chị em phụ nữ.

Được biết,  Linh Nhâm Comestics hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín tại Việt Nam với hệ thống phân phối được trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu ra 6 quốc gia trên thế giới. Mỹ phẩm Linh Nhâm đã xây dựng niềm tin của mình với hơn 500.000 khách hàng thường xuyên trên toàn quốc, vinh dự đạt danh hiệu: “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á” tại Chương trình giao thương Việt Nam – Hàn Quốc và kết nối cộng đồng kinh tế Apec 2017 tại Hàn Quốc.

Chị Hạnh Lê chính là một minh chứng rõ nét cho việc thành công nhờ dòng mỹ phẩm Linh Nhâm Cosmetics. Chính bởi sự uy tín và chất lượng, mỹ phẩm Linh Nhâm đã và đang khẳng định vị trí của bí kíp làm đẹp hàng đầu, là con đường khởi nghiệp cho những bạn trẻ giàu đam mê và khao khát thành công.

Thúy Hiền