• Trang chủ
  • Sao nhí
  • Nổi bật
  • Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018″: Sự kiện được nhiều người chờ đợi nhất tháng 8/2018
213 lượt xem

Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018″: Sự kiện được nhiều người chờ đợi nhất tháng 8/2018

Vào 14h, Chủ nhật ngày 05/08/2018, buổi Casting cho sự kiện “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam Junior International Fashion Week 2018 (VIFW 2018) sẽ diễn ra tại Trống Đồng Place số 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là sự kiện thời trang lớn nhất và được chờ đợi nhất từ trước đến nay, VIFW 2018 quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước cùng với sự góp mặt trình diễn của hơn 300 người mẫu nhí với 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt.

“Lễ công bố VIJFW 2018” sẽ diễn ra vào ngày 26/08 với mục đích cung cấp cho các đơn vị truyền thông những thông tin quan trọng nhất của Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự tham dự của gần 1000 khách mời, 50 đơn vị truyền hình và trên 150 đơn vị báo chí trong cả nước.
Tại buổi lễ này, sàn catwalk lớn đầy ấn tượng đã được dàn dựng để chào đón sự trình diễn của 120 người mẫu nhí trong những bộ sưu tập mới nhất của nhiều nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập, ban tổ chức quyết định tổ chức buổi casting tuyển chọn người mẫu nhí tham gia VIJFW 2018. Đây là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng, cá tính qua những bộ sưu tập độc đáo, đẳng cấp và đầy màu sắc.

Sự kiện là nơi quy tụ của dàn mẫu nhí đình đám như Cao Hữu Nhật – “hot boy nhí” có phong thái ấn tượng, cuốn hút, gương mặt “lạnh”. Cậu bé luôn là ưu tiên số 1 của các nhà thiết kế.
Nguyễn Lê Khánh Linh – Công chúa ảnh thế giới sải bước đầy tự tin trên sàn Runway của hàng loạt sự kiện lớn như: Ươm mầm tài năng Hải Phòng, diễn show NTK Đen Nguyễn, show Hoa hậu Ngọc Hân; Khánh Linh khiến chính những nhà thiết kế khó tính nhất cũng phải khen ngợi bởi bản lĩnh làm chủ sân khấu, phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp…
Sở hữu bảng thành tích và kinh nghiệm “khủng” trên sàn diễn thời trang ở hàng loạt các chương trình đình đám như: Eva De Eva, London Signature 2017, Vietnam International Fashion Week,… Lê Huyền Vy sẽ là mẫu nhí góp mặt trong buổi Casting sự kiện.
Nhã Uyên đang là mẫu nhí “hot” cho hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: Canifa, Elise, Thảo Nguyễn Silk, Lapin,… hay sàn diễn chuyên nghiệp như Vietnam Junior Fashion Week, Kid model show VJFW 2017 HN (NTK Thảo Nguyễn, NTK Kelly Bùi, NTK Rue Des Chats), Kid model show VJFW 2017 HCM (NTK Đen Nguyễn).
Top 6 Cuộc thi Siêu sao tài năng nhí Lĩnh vực diễn viên – Hải Nam hứa hẹn là gương mặt nhí nổi bật trong buổi Casting.

Đối tượng tham gia là các bạn mẫu nhí từ 4 tuổi đến 15 tuổi trên cả nước, có sở thích và năng khiếu làm mẫu nhí. Thời gian diễn ra sự kiện là 14h, Chủ nhật, ngày 05/08/2018 tại Trống Đồng Quán Sứ, Số 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với sứ mệnh kết nối lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua thời trang, VIFW 2018 hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu.

Thông tin chi tiết sự kiện: https://www.facebook.com/VIJFW/

Thanh Huyền