1312 lượt xem

CLB Mẫu Nhí Hải Phòng tổ chức show diễn từ thiện “The Little Heart Of The Sea”

Sắp tới đây, ngày 7/7/2018, câu lạc bộ Mẫu Nhí Hải Phòng và các nhà hảo tâm thực hiện chương trình từ thiện “The Little Heart Of The Sea” – hoạt động trình diễn thời trang gây quỹ từ thiện nhằm gửi đến dự án “Ngôi Nhà Yêu Thương”.

Được biết, show diễn thời trang nhí gây quỹ từ thiện được tổ chức nhằm quyên góp ủng hộ gửi đến chương trình “Ngôi Nhà Yêu Thương” (Địa chỉ 3/54/241B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng) để đồng lòng chia sẻ phần nào nỗi khó khăn tới những mảnh đời bất hạnh. Thông qua chương trình, ban tổ chức muốn thắp lên những ngọn lửa yêu thương, chung tay giúp đỡ những người già neo đơn, các em nhỏ cơ nhỡ, và bồi dưỡng tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái cho các người mẫu nhí tham gia chương trình.

Tất cả lợi nhuận, tiền và hiện vật quyên góp được từ show diễn này sẽ được chuyển tới “Ngôi Nhà Yêu Thương” cho những người cơ nhỡ, không nơi nương tựa như phóng sự dưới đây ngay trong buổi từ thiện sáng ngày 08/07 của ban tổ chức cùng 60 người mẫu nhí.

Buổi casting cho chương trình đã được diễn ra vào ngày 30/06.

 

Câu lạc bộ (CLB) Mẫu Nhí Hải Phòng được thành lập và sinh hoạt tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp, do cô Hoàng Thị Mỹ Linh làm HLV trực tiếp hướng dẫn. Ngay từ những ngày đầu thành lập, CLB Mẫu Nhí Hải Phòng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý vị phụ huynh. Đồng thời, luôn chứng tỏ được mình là một trong những CLB tích cực trong việc tham gia, tổ chức các hoạt động của Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp.

Show Nét Đẹp Việt CLB Mẫu Nhí HP từng tổ chức tại Bảo Tàng Hải Phòng ngày 27/05 với sự góp mặt của 6 thương hiệu thời trang.

CLB cũng đã tổ chức các sân chơi thời trang ấn tượng, độc đáo cho các bạn mẫu nhí nói riêng và thiếu nhi Hải phòng nói chung: Fashion Show Summer 2018 trình diễn BST của NTK Lukids, Fashion Show Nét Đẹp Việt 2018 tổ chức tại Bảo tàng Hải Phòng với sự góp mặt của 7 thương hiệu thời trang lớn. Cùng với đó CLB tích cực tham gia các hoạt động trình diễn cộng đồng như trình diễn trong Lễ Hội Ánh Sáng, chương trình “Tết thiếu nhi miễn phí cho 1000 trẻ em Hải Phòng”… Và sắp tới đây là show diễn thời trang nhí gây quỹ từ thiện được tổ chức nhằm quyên góp ủng hộ gửi đến chương trình “Ngôi Nhà Yêu Thương”.

“Ngôi Nhà Yêu Thương” là một dự án chung tay chia sẻ cả về vật chất và tinh thần của nhiều tập thể, cá nhân xây dựng một mái ấm cho nhiều mảnh đời bất hạnh, là nơi gặp gỡ, sẻ chia của những người đồng cảnh ngộ để giúp họ vượt qua khó khăn và sống tiếp quãng đời còn lại.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clbmaunhihaiphong/

Công Hiếu

Thẻ tìm kiếm: