1031 lượt xem

Tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền “tình bể bình” trong ngày hội gắn kết của Dây Cót 2018

Ngày 8/9, Ngày hội gắn kết thuộc chuỗi sự kiện Dây Cót 2018 được tổ chức bởi khoa QHCC&QC, diễn ra tại sân bóng Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hoạt động được tổ chức với mong muốn kéo gần hơn khoảng cách giữa các tân sinh viên và các anh chị khóa trên, tạo không khí thoải mái, gần gũi, tinh thần đoàn kết của các thế hệ sinh viên trong khoa và toàn trường. 

Đến với team building, các sinh viên có khoảng thời gian ngắn “hỏi xoáy đáp xoay” với các anh chị trong khoa, lắng nghe những tư vấn về môi trường học tập mới. Tiếp theo đó là show diễn tài năng, ca hát cực kì ngẫu hứng do chính các em tân sinh viên thể hiện. Các bài hát vang lên giúp tân sinh viên đã quên đi sự bỡ ngỡ, ngại ngùng ban đầu. 

Các em ngồi vòng tròn trò chuyện cùng mentor
“Dancer” K38 với những động tác hút mắt

Thời gian đã điểm, MC xuất hiện và giải thích luật chơi của ngày hội gắn kết. Với concept “Sức mạnh vô hình”, các tân sinh viên cần vượt qua những chặng đấu khác nhau để tìm lại quyền năng bị mất giúp mentor của đội mình, đồng thời xây dựng team thật vững mạnh. Năm trò chơi diễn ra ở năm địa điểm, là năm chặng đấu yêu cầu tất cả người chơi thể hiện những phẩm chất cần có của mỗi con người: IQ, EQ, đoàn kết, nhanh nhẹn, khéo léo.

Tất cả các trò chơi đều mang tinh thần gắn kết giúp các sinh viên nâng cao thể lực, tinh thần đồng đội, tạo điều kiện để toàn bộ sinh viên khóa 38 khoa QHCC&QC cùng chơi, tiếp xúc và thấu hiểu nhau hơn. Một số trò chơi mà các em hào hứng tham gia như Thuyền vượt đại dương, Scream Skys, Gold Valley,,…

Để tăng thêm tính cạnh tranh, toàn bộ khóa 38 đã được chia ra thành 10 đội với 10 “Ông thần” cá tính. Mỗi cá tính thể hiện một đặc trưng không thể thiếu của học viện như Thần Nắng, Thần Bóng, Thần 10k, Thần Triết, Thần Điêu Thuyền, Thần Đá, Thần Chốt, Thần Mất Trí, Thần Vấn Đáp, Thần Tín Chỉ.

Các em về với đội của mình

Các em cùng mentor của mình đã bàn luận rất sôi nổi, “nịnh nọt” trọng tài cộng điểm cho đội, tìm mọi lí lẽ để thuyết phục trọng tài cho đội mình thắng cuộc. Trò chơi dù là thiên về óc nghệ thuật nhưng vẫn tạo ra rất nhiều tiếng cười, niềm vui cho các em và các anh chị khóa trên.

Trò chơi Scream Sky với hình ảnh chú hươu ngộ nghĩnh

Và chúng ta sẽ được thấy tinh thần đoàn kết được đẩy lên cực cao với trò Thuyền vượt đại dương. Dù tay chân rất đau do phải liên tục kẹp chặt chân vòng qua hông của người phía trên, phải dùng tay đẩy cơ thể tiến lên, nhưng các em cùng mentor vẫn đoàn kết hết mình, gào thét khản cổ, giục giã động viên nhau cố lên.

Thuyền vượt đại dương nhờ tình đoàn kết
Rất nhiều niềm vui, tiếng cười và cả sự chóng mặt với Gold Valley. Tuy quay cuồng và ngã rơi điện thoại nhưng các em vẫn rất cố gắng chạy để giành chiến thắng

“Bộ não” của các tân sinh viên K38 dường như hoạt động hết công suất khi tham gia Paper Island. Tất cả trở nên đăm chiêu, suy nghĩ cẩn thận nhưng cũng rất nhanh chóng trả lời câu đố mà quản trò đưa ra.

Du ca cùng T U Y band
Luật chơi bóng nước là bảo vệ mentor – linh hồn của đội mình. Nhưng đối với bóng nước thì… “đâu đâu cũng là kẻ thù! Ném hết!”
Ném bóng xong chúng ta lại là một gia đình!

Kết thúc ngày hội gắn kết, ai nấy đều ướt nhẹp nhưng khuôn mặt sáng bừng niềm vui. Có lẽ qua sự kiện này, tất cả các thành viên đều cảm nhận được sợi dây vô hình gắn kết lẫn nhau trong ngôi nhà Pr-Ads!

Sự kiện đồng hành Team Building đã kết thúc nhưng chuỗi sự kiện Dây Cót 2018 vẫn tiếp tục chào đón các tân sinh viên K38 với đêm gala Musical Night, dự kiến diễn ra vào ngày 3/10 tới đây. Tiếp tục theo dõi fanpage Dây Cót 2018 để chờ đón những điều bất ngờ hơn nữa nhé!

_

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/daycot2018/

PV-Người Việt trẻ