• Trang chủ
  • tin tức
  • Gặp gỡ 3 cô nàng xinh đẹp Team Tam Mouse của cuộc thi My Team Is The Best
200 lượt xem

Gặp gỡ 3 cô nàng xinh đẹp Team Tam Mouse của cuộc thi My Team Is The Best

“My Team Is The Best – Đội Tôi Là Số 1” là một cuộc thi online nằm khuôn khổ “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018”. Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã làm nên cơn sốt trong cộng đồng mạng với hàng trăm lá đơn đăng ký gửi về ban tổ chức. Team Tam Mouse SBD 040 với 3 cô nàng xinh xắn đang là đội thi nhận được nhiều quan tâm của khán giả và hứa hẹn là đối thủ đáng gớm cho ngôi vị vô địch.

Dù mới phát động chưa đầy 1 tuần thế nhưng “My Team Is The Best” đang là sân chơi có sức hút đối với đông đảo các bạn trẻ trên khắp cả nước. Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/9/2018 với thể lệ cuộc thi vô cùng đơn giản trải qua 2 vòng thi.

Vòng 1 mang tên MY TEAM (từ ngày 15/8 đến 15/9) –  mỗi đội đăng kí dự thi gửi thông tin của đội và ảnh cá nhân của các thành viên, sau khi đăng ký thành công mỗi đội sẽ có một album riêng trên fanpage chính thức của Vietnam International Junior Fashion Week 2018 để khán giả bình chọn. 10 đội xuất sắc nhất sẽ được vào vòng 2 – Vòng THE BEST.

Vòng 2 với tên gọi THE BEST (từ ngày 16/9 đến 30/9) – Mỗi đội sẽ thực hiện một ảnh chụp tập thể gửi về cho BTC để tiến hành bình chọn trên fanpage. Đội có tổng điểm cao nhất sẽ trở thành quán quân “My Team Is The Best – Đội Tôi Là Số 1”.

Cách thức bình chọn: Điểm tính bằng lượt share và biểu tượng cảm xúc yêu thích trên mỗi ảnh. 1 lượt share cộng 2 điểm, 1 biểu tượng yêu thích cộng 1 điểm. Đặc biệt, mỗi biểu tượng phẫn nộ sẽ bị trừ 3 điểm.

Không chỉ gây ấn tượng bởi format độc đáo, cuộc thi còn mang đến giải thưởng tiền mặt giành cho đội chiến thắng vô cùng hấp dẫn lên tới 200 triệu đồng. Đây là một mức giải thưởng “siêu khủng” mà rất ít cuộc thi online nào sẵn sàng bỏ ra.

Bên cạnh những team có số lượng lớn thành viên thì cũng có team chỉ tham gia với 2-3 thành viên. Tuy vậy không vì thế mà cuộc đua của họ bị giảm nhiệt. Team Tam Mouse với 3 cô gái xinh xắn, tài năng là minh chứng rõ nhất cho tinh thần đồng đội có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Cô nàng Khánh Linh với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng như nàng công chúa
Chu Minh Phượng xinh đẹp
Màu sắc trẻ trung đến từ Chu Minh Thúy

Gây ấn tượng ngay từ ngày đầu “trình làng” với cái tên độc Tam Mouse, càng ngày Khánh Linh, Minh Phượng và Minh Thúy càng chiếm được thiện cảm của khán giả. Không chỉ khao khát chinh phục giải thưởng cao nhất, thông qua cuộc thi ba cô gái còn mong muốn truyền tải thông điệp về giá trị của tinh thần đoàn kết cũng như sức mạnh của người phụ nữ hiện đại.

Hãy cùng cổ vũ cho “Team Tam Mouse” SBD 040 trên những chặng đường tiếp theo nhé!

Mai Chi