• Trang chủ
  • Làm đẹp
  • Lộ diện dàn mẫu nhí được đặc cách Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018”
208 lượt xem

Lộ diện dàn mẫu nhí được đặc cách Casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018”

Ban tổ chức Vietnam International Junior Fashion Week 2018 đã chính thức công bố những gương mặt đặc biệt được đặc cách qua vòng casting và trực tiếp góp mặt trên sàn diễn của Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018.

Vượt qua hàng ngàn hồ sơ đăng ký casting cho Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018, với thành tích nổi bật, 22 thí sinh đã được ban tổ chức trao vé VIP để xuất hiện tại sàn diễn danh giá bậc nhất này.

Xuất sắc nhận về rất nhiều giải thưởng danh giá trên các đầu trường quốc tế, Nam vương Thiếu nhi Âu Á 2017 – Á vương Thiếu nhi Hoàng tử và Công chúa quốc tế 2017 Cao Hữu Nhật dễ dàng nhận được tấm vé đặc cách của VIJFW 2018 mà không cần trải qua bất kỳ thử thách nào.

Cùng thuộc top những ngôi sao nhí quốc tế, ngoài Cao Hữu Nhật, Công chúa ảnh Thiếu nhi thế giới 2017 – Lê Huyền Vy và Quán quân “Prince & Princess International 2017” – Nguyễn Lê Khánh Linh cũng là 2 gương mặt mẫu nhí nổi bật được đặc cách tiến thẳng đến sàn diễn danh tiếng.

Cao Hữu Nhật, Lê Huyền Vy, Nguyễn Lê Khánh Linh.

Tuti Trần Minh Đức, Đỗ Hoàng Phương Anh, Nguyễn Hoàng Linh, Dương Ngọc Bảo Hân là những gương mặt tiếp theo trong danh sách những thí sinh đặc biệt được đặc cách trình diễn tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018.

Với ngoại hình lý tưởng, phong cách thời trang đa dạng, kĩ năng catwalk điêu luyện cùng kinh nghiệm làm chủ các sàn diễn danh tiếng là những yếu tố giúp cho dàn thí sinh này ghi điểm tuyệt đối với BTC VIJFW 2018.

Tuti Trần Minh Đức, Đỗ Hoàng Phương Anh, Nguyễn Hoàng Linh, Dương Ngọc Bảo Hân.

Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Hoàng Bảo Ngân, Quách Gia Hân, Trần Hải Nam và Hồ Phương Vy không phải cái tên quá xa lạ với giới mộ điệu thời trang nhí Việt Nam. Đây là những gương mặt mẫu nhí nổi bật, với tần suất xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn, các chương trình thời trang trong nước.

Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Hoàng Bảo Ngân, Quách Gia Hân, Trần Hải Nam và Hồ Phương Vy.

Với kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều show diễn thời trang trước đây, 5 thí sinh này đã được đặc cách vượt ải casting của Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018.

Những gương mặt tiếp theo cũng là những cái tên rất quen thuộc với làng mẫu nhí trong nước, hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ, độc đáo trên sàn runway của VIJFW 2018.

Rồng Nhã Uyên, Đỗ Hoàng Quyên, Trần Phạm Minh Anh, Nguyễn Nhật Hạ Vi, Nguyễn Mạnh Hùng.

Rồng Nhã Uyên hiện đang là gương mặt thương hiệu của hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng: Canifa, Thảo Nguyễn Silk, Lapin,…Cô bé đã xuất sắc đạt giải “Model cống hiến” 2017 thương hiệu Elise.

Mẫu nhí Đỗ Hoàng Quyên thuộc top 15 học viên Siêu sao của Học viện Sao Style Academy đã tạo được dấu ấn riêng ấn tượng khi góp mặt trình diễn tại Vietnam Junior Fashion Week (TP.HCM)

Trần Phạm Minh Anh là cô bé đa tài, có thể làm vũ công, người mẫu và ca sĩ…Cô bé nhận được sự kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ sao nhí ‘toàn năng’ của làng nghệ thuật Việt.

Nguyễn Nhật Hạ Vi – cô nàng 12 tuổi sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.  Không chỉ là mẫu nhí tài năng trên sàn runway, Hạ Vi còn xuất sắc trong vai trò vũ công chuyên nghiệp. Sở hữu chiều cao nổi bật cùng thần thái trình diễn chuyên nghiệp, Hạ Vi được kỳ vọng trở thành thế hệ người mẫu kế cận trong tương lai của ngành thời trang Việt Nam.

Nguyễn Mạnh Hùng – người được biết đến như một hiện tượng mới trong lĩnh vực mẫu nhí với những tố chất nổi bật và sự biến hóa đa dạng trong từng concept ảnh.

Những gương mặt cuối cùng trong dàn mẫu nhí được đặc cách vượt ải vòng casting tuần lễ thời trang năm nay là Nguyễn Lữ Quốc Anh, Lý Diệp Chi, Bùi Hoàng Dung, Nguyễn Tú Phương, Bùì Lâm Bảo Ngọc.

Quốc Anh, Bảo Ngọc, Hoàng Dung, Tú Phương, Diệp Chi.

Nếu như Nguyễn Lữ Quốc Anh, Lý Diệp Chi đã chinh chiến hầu hết các sàn diễn thời trang trong nước và luôn nhận được lời khen ngợi từ các nhà thiết kế, thì Bùi Hoàng Dung, Nguyễn Tú Phương, Bùi Lâm Bảo Ngọc lại là gương mặt đa tài trong nhiều lĩnh vực từ mẫu nhí đến nghệ thuật, được đánh giá là những viên ngọc cần được mài dũa để ngày một sáng hơn.

Đừng bỏ lỡ màn trình diễn “xuất thần” của dàn mẫu nhí danh tiếng trên tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018, sẽ diễn ra chính thức vào tháng 8 này.

Thanh Thanh