• Trang chủ
  • tin tức
  • Mẫu nhí cá tính Phương Thảo giành chiến thắng thuyết phục tại chung kết Siêu sao tài năng nhí 2017
892 lượt xem

Mẫu nhí cá tính Phương Thảo giành chiến thắng thuyết phục tại chung kết Siêu sao tài năng nhí 2017

Với tài năng và bản lĩnh của mình, Nguyễn Phương Thảo đã đoạt ngôi vị quán quân hạng mục Siêu sao mẫu nhí 2017 trước sự thán phục của nhiều người hâm mộ.

Phương Thảo xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí bằng tài năng và ngoại hình đẹp.

Bằng lợi thế ngoại hình kết hợp với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Phương Thảo đã nhanh chóng lấy được sự tín nhiệm của các nhãn hàng và các nhà thiết kế nổi tiếng hay những show diễn lớn trên cả nước như: Tham gia 2 mùa Vietnam junior fasion week, chương trình công bố mạng 4G Viettel, chương trình Trái tim cho em. Cô bạn chính là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng nổi tiếng Elise, Newborn Kid, Nami,…

Trong bộ đầm dạ hội lung linh, mẫu nhí càng thể hiện thần thái tự tin, biểu cảm xuất thần làm chủ trên sàn diễn.

Với tố chất của một người mẫu thực thụ, mẫu nhí Phương Thảo đã trở thành Quán quân của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí, đây không những là phần thưởng lớn đối với một cô bé 8 tuổi, mà còn chính là bước đệm, là động lực để Phương Thảo tiếp tục đồng hành cùng “đôi giày mũi nhọn” trong tương lai.

Phương Thảo cùng dàn thí sinh tham dự chung kết Siêu sao tài năng nhí 2018.
Phương Thảo nổi bật với sự hòa đồng và thân thiện, chính vì vậy mẫu nhí luôn đón nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người.

Tới đây, mẫu nhí được mệnh danh “bản sao” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà ấp ủ nhiều dự định để phát triển hơn nữa niềm đam mê nghệ thuật. Chắc chắn rằng, với tố chất thiên bẩm, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phương Thảo sẽ trở thành 1 người mẫu nổi tiếng trong tương lai.

Vân Thu