• Trang chủ
  • tin tức
  • Mẫu nhí Đỗ Gia Bảo tiếp lửa đội tuyển bóng đá Việt Nam tại giải ASIAD 2018
1467 lượt xem

Mẫu nhí Đỗ Gia Bảo tiếp lửa đội tuyển bóng đá Việt Nam tại giải ASIAD 2018

Gây thương nhớ bởi gương mặt đúng chuẩn trai Hàn cùng gu ăn mặc cá tính, Đỗ Gia Bảo nổi lên như một hiện tượng trong làng mốt Việt thời gian gần đây. Sự xuất hiện của Gia Bảo luôn là điểm nóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và bộ ảnh cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam tại giải ASIAD 2018 mới đây của cậu bé cũng đón nhận được những phản hồi tích cực.

Dù mới bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật không lâu nhưng Đỗ Gia Bảo đã có chỗ đứng nhất định trong giới mẫu nhí. Với khả năng biến hóa khéo léo trong từng shoot hình và sự đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh cá nhân, anh chàng cũng là một trong những gương mặt quen thuộc trong những show diễn thời trang tầm cỡ. 

Mới đây, “nam thần nhí” này tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ khi xuất hiện đầy năng lượng và tươi mới trong bộ ảnh cổ vũ Việt Nam tại ASIAD 2018.

Tinh thần bóng đá rực lửa của “nam thần mắt hí” Trần Gia Bảo khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo chia sẻ của anh Dũng – phụ huynh Gia Bảo thì bé có niềm đam mê bóng đá từ nhỏ, thường xuyên cùng bố theo dõi những trận bóng trên TV và cổ vũ rât nhiệt tình.
Bộ ảnh lần này được bé Gia Bảo thực hiện cùng em họ của mình với mong muốn tiếp lửa để đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng tại ASIAD 2018.

Nhìn vào đây, chắc hẳn ai cũng muốn có một cô,cậu bé đáng yêu hết nấc như này phải không?

Sở hữu đủ những tố chất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, cậu bé chính là thế hệ kế cận đầy tiềm năng, nhân tố hứa hẹn sẽ bùng nổ trong lĩnh vực mẫu nhí. Hãy cùng theo dõi và chúc cho những dự định, bước đi sắp tới mẫu nhí Gia Bảo thật thành công nhé.

Mỹ Hạnh

Thẻ tìm kiếm: