107 lượt xem

“Model cống hiến” của Elise xuất sắc gọi tên mẫu nhí Rồng Nhã Uyên

 Mới đây, trong bữa tiệc cuối năm Thanks Party của thương hiệu thời trang Elise, mẫu nhí Nguyễn Nhã Uyên đã xuất sắc được nhận giải thưởng “Model cống hiến”. Đây thực sự là món quà Tết đầy ý nghĩa cho cô bé 5 tuổi đầy tài năng này.

Bé Rồng Nhã Uyên trên sân khấu bữa tiệc Thanks Party của nhãn hàng Elise

Mới đây, trong bữa tiệc cuối năm Thanks Party của thương hiệu thời trang Elise, mẫu nhí 5 tuổi Nguyễn Nhã Uyên đã xuất sắc giành được cup “Model cống hiến” cho những sự thể hiện xuất sắc và những đóng góp đối với nhãn hàng này.

Nhã Uyên phấn khích khi nhận giải thưởng

Elise là thương hiệu thời trang cao cấp cho phái nữ cũng như trẻ em. Sau nhiều năm hoạt động, Elise đã khẳng định được thương hiệu cũng như đẳng cấp của mình trong lĩnh vực thời trang, hiện nay Elise đã sở hữu chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Với dòng thời trang trẻ em, đã có nhiều gương mặt nhí nổi bật thường xuyên xuất hiện trong những bộ hình lookbook của nhãn hàng này và bé Rồng Nhã Uyên cũng không phải là một ngoại lệ.

Chiếc cúp “Model cống hiến” của bé Rồng

Trong những bộ hình lookbook cũng như những màn trình diễn thời trang của thương hiệu Elise, Nhã Uyên thể hiện là một mẫu nhí đầy tự tin, mang lại những nguồn năng lượng tươi mới cho người xem. Bởi vậy món quà mang tên “Model cống hiến” từ Elise có lẽ là một phần thưởng xứng đáng cho cô bé nhỏ nhắn đáng yêu này.

Bé Rồng Nhã Uyên sau khi nhận giải

Ngay khi nhận được chiếc cúp từ Elise, bé Rồng đã không giấu nổi cảm xúc “Mẹ ơi! Con được cúp đẹp lắm, khi chú MC Hạnh Phúc gọi đến tên con giật cả mình… Mẹ quay luôn để con khoe với các bạn nhé”.

Clip Nhã Uyên chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng.

Với gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, nước da trắng ngần, Nhã Uyên gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ đáng yêu của mình. Từ bé, nhận thấy con rất thích diễn trước ống kính và rất ăn hình, mẹ bé Rồng đã cho con theo học một lớp đào tạo mẫu nhí với mong muốn con mình trở nên tự tin hơn, nhưng không ngờ Nhã Uyên lại bén duyên và gắn bó sâu sắc với nghề mẫu nhí đến vậy.

Nhã Uyên trong bộ sưu tập “Giấc mơ nàng tiên cá” của nhãn hàng Elise

Hiện nay, Rồng Nhã Uyên đã trở thành gương mặt “hot” của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Canifa, Thảo Nguyễn Silk, Lapin… cũng như những sàn diễn thời trang đẳng cấp như Vietnam Junior Fashion Week, Kid models show VJFW 2017 Hà Nội (NTK Thảo Nguyễn, NTK Kelly Bùi, NTK Rue Des Chats), Kid models show VJFW 2017 Hồ Chí Minh (NTK Đen Nguyễn)… Sở hữu những nét đáng yêu, hồn nhiên cũng như những sải bước chuyên nghiệp trên sàn catwalk, Nhã Uyên đang ngày càng khẳng định tài năng, tên tuổi của mình đối với các hãng thời trang nói chung và Elise nói riêng. Với giải thưởng đáng quý đến từ Elise, cùng những nỗ lực của mình, mong rằng trong tương lai, cô bé “nhỏ mà có võ” này sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Nhã Uyên hóa nàng tiên cá trong một buổi chụp
Cô bé sở hữu nụ cười thu hút và dễ gây thiện cảm

An Giang – Ngoisaokids.net