220 lượt xem

MV ca nhạc kỷ niệm 110 năm ngày thành lập trường của cựu học sinh THPT Chu Văn An “gây sốt” mạng xã hội

Năm nào cũng vậy, cứ vào mùa thu, các thế hệ giáo viên và học sinh của trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) lại hồ hởi chào mừng dịp kỷ niệm thành lập trường. Năm nay, trường Bưởi vừa tròn 110 tuổi. Hơn 1 thế kỷ qua, ngôi trường chứng kiến sự trưởng thành của hàng nghìn học sinh, cựu học sinh cùng các thầy cô giáo.

Để được cùng nhau lên “chuyến tàu trở về miền ký ức” của năm 1998 và được đắm chìm vào không gian của những ngày đầu tiên ấy, chương trình “Như ngày đầu tiên” đã thôi thúc hơn 300 cựu học sinh Chu Văn An niên khóa 1998 – 2001 trở về mái trường xưa ngày 7/10/2018.

Một trong những hoạt động được cộng đồng mạng chú ý thời gian qua là MV “Do what you want – Thanh xuân của chúng ta” do chính cựu học sinh thực hiện. Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, MV đã thu hút hơn 58 nghìn lượt xem và gần 100 lượt chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Sự góp mặt của 50 cựu học sinh của niên khóa 1998 – 2001 cùng nhau nhảy và ca hát với giai điệu trẻ trung và sôi động đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Hóa thân trở thành các cô cậu học trò của 20 năm về trước trong màu áo trắng, những chiếc váy, quần xanh tím than đặc trưng của thế hệ ngày ấy, các cựu học sinh dường như đã trở về lứa tuổi thiếu thời. Tiết mục được dàn dựng công phu ở nhiều địa điểm, kết hợp của 2 bài hát mà giới trẻ yêu thích: Do what you want và Thanh xuân của chúng ta.

MV là sự góp mặt của 50 cựu học sinh Chu Văn An niên khóa 1998 – 2001.

Họ về đây, cạnh nhau, tay nắm chặt tay, ôn lại kỷ niệm xưa và cùng nhìn về tương lai, hòa cùng nhịp đập, điệu nhảy, lời ca, tiếng hát và khát vọng. Khát vọng của tuổi thanh xuân như chưa bắt đầu của học sinh Chu Văn An 1998 – 2001.

PV – bantingiaitri.vn