220 lượt xem

My Team Is The Best: Màn chào sân của dàn trai xinh gái đẹp đầy tài năng

Trong những ngày đầu tiên mở cổng bình chọn cuộc thi “My team is the best – Đội tôi là số 1” đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí của thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Với số lượng lớn thí sinh tham gia, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

“My Team Is The Best – Đội Tôi Là Số Một” nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018” là một sân chơi mang tính đồng đội cao giúp các đội thi thể hiện được sức mạnh của tinh thần đoàn kết.

Với 2 vòng thi chính thức MY TEAM và THE BEST, đội quán quân sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 200.000.000 đồng tiền mặt và có cơ hội trở thành đại sứ truyền thông cho “Vietnam International Junior Fashion Week 2018”.

Được xây dựng với mục đích nâng cao tinh thần đồng đội cũng như giúp tập thể có những trải nghiệm quý báu, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Một trong những nhóm thí sinh đầu tiên đăng kí tham dự cuộc thi năm nay là team Teen Talents.

Đinh Thùy Dương.
Đào An Bình.
Hà Nguyên Vũ.
Hồ Phương Vy.
Lê Huyền Vy.
Nguyễn Đặng Yến Nhi.
Nguyễn Hà Anh.
Nguyễn Nhã Uyên.
Nguyễn Phương Thảo.
Nguyễn Thái Hà.
Phạm Hoàng Việt.
Thái Sơn.
Trần Minh Đức.
Vũ Phúc Minh.

Mang số báo danh 013, họ là những chàng trai, cô gái xinh đẹp, duyên dáng và năng động. Ưu điểm lớn nhất của team 14 thành viên nhí này là gu ăn mặc đa dạng và phong cách cá tính. Teen Talents được ví như bức tranh đầy màu sắc và khiến khán giả mong chờ nhất của mùa thi năm nay. Nếu như những cô gái xuất hiện với sự cuốn hút riêng biệt thì các chàng trai mang số báo danh 013 lại “trình làng” với sự trưởng thành và năng động.

Để bình chọn cho team Teen talents, độc giả hãy ấn chia sẻ và thả biểu tượng cảm xúc vào ảnh mỗi thành viên nhé. 01 chia sẻ = 02 điểm. 01 biểu tượng cảm xúc = 01 điểm. 01 biểu tượng phẫn nộ trừ 03 điểm. Tổng điểm của đội thi sẽ bằng điểm từng thành viên cộng lại.

Hãy bình chọn cho team Teen talents để các bạn nhí may mắn bước tiếp vào vòng 2 nhé!

Nhung Hoàng