2615 lượt xem

Ngắm nhìn nhan sắc của Hồ Phương Linh – cô sinh viên năng động, nhiệt huyết của Học Viện Tài Chính

Học Viện Tài Chính (HVTC) được biết đến là nơi tụ hội của rất nhiều những cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc “vạn người mê” mà còn vô cùng đa tài. Trong đó không thể không kể đến Hồ Phương Linh – “bông hoa” xinh đẹp, tài năng đang nhận được rất nhiều chú ý từ cộng đồng mạng.

Hồ Phương Linh sinh ngày 13/11/1998, đang học năm thứ 2 tại HVTC. Không chỉ là nàng lớp phó học tập gương mẫu, Phương Linh hiện đang nắm giữ một vài chức vụ rất quan trọng của đoàn trường. Trong các hoạt động phong trào văn nghệ của trường, Linh luôn là người thành viên chủ chốt, tham gia vô cùng nhiệt tình và cũng rất tích cực trong các chương trình tình nguyện.

Cô nàng đang là Phó Ban Đối Ngoại CLB Bạn Yêu Nhạc Đoàn Thanh Niên và phụ trách đội múa Liên Chi Đoàn khoa Tài chính doanh nghiệp của trường.

Cô nàng chia sẻ: “Bản thân em trước đây khá nhút nhát, ngoài việc học trên lớp ra chỉ là về nhà và chơi Piano. Nhưng từ khi lên đại học, được tham gia vào những hoạt động Đoàn Hội, em phát hiện ra đam mê của mình là được đứng trên sân khấu, được đứng trước ống kính. Em mạnh dạn hơn trước đám đông, được thử sức mình ở nhiều hoạt động và lĩnh vực mới. Nhờ có các phong trào sôi nổi của Đoàn Thanh niên HVTC em đã tìm được con đường phát triển sau này của bản thân mình.”

Nhờ tích cực trong các hoạt động của đoàn trường, Linh đã tìm được đam mê thật sự của bản thân.

Sở hữu cho bản thân nhiều khả năng như múa, chơi đàn piano, đàn tranh, … không khó để hiểu khi cô nàng đạt được rất nhiều thành tích đáng nể dù tuổi đời còn rất trẻ: Quán Quân Miss Lady’ Night HVTC, bằng khen Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam 2017, Top 30 Hoa khôi sinh viên Việt Nam (miền Bắc) và Top 30 The Face Việt Nam 2018 (miền Bắc) …

Ở mọi góc nhìn, Hồ Phương Linh đều vô cùng cuốn hút khiến bất cứ ai cũng phải nán lại để ngắm nhìn.

Linh đã xác định được cho mình niềm đam mê là trở thành người mẫu chuyên nghiệp và rất nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật đầy gian nan này. Người truyền động lực lớn nhất cho cô nàng sinh năm 98 này là mẹ, cô giáo dạy catwalk- Hoa Hậu Trúc Vũ và những người bạn thân luôn ở bên cạnh và động viên Linh thử sức với nhiều lĩnh vực mới và các cuộc thi lớn.

Cô nàng luôn nỗ lực để trau dồi và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Ngoài giờ học, Linh hiện đang thử sức với công việc là một người mẫu. Tuy rất bận rộn nhưng Phương Linh vẫn cân bằng được công việc và học tập trên trường. Cô nàng khẳng định dù thích hoạt động Công tác đoàn nhưng vẫn đặt việc học lên trên hết.

Linh nghĩ dù bản thân mình muốn làm công việc gì thì vẫn phải hoàn thành việc học trước rồi mới nên nghĩ đến việc khác.

Trong thời gian sắp tới, Hồ Phương Linh cho biết cô mong muốn trong 2 năm  còn ở lại trường sẽ tiên phong, sáng tạo và mới mẻ để đưa hình ảnh của HVTC, hình ảnh của các bạn sinh viên tài chính đến với những trường ĐH khác nói riêng và tất cả mọi người nói chung, để khẳng định rằng: Sinh viên Tài Chính, Tài là Chính.

Hồng Nhung Nguyễn

Thẻ tìm kiếm: