106 lượt xem

Nguyễn Huy Tuấn Đạt – “Công tố phiên bản nhí”

 Được mệnh danh như “Công Tố phiên bản nhí” sau sự kết hợp siêu dễ thương tại chương trình “Shine tour by Công Tố”, nhưng Tuấn Đạt với bản lĩnh và tài năng MC của mình đang ngày một chinh phục khán giả bằng những màu sắc, cá tính của riêng cậu bé.

Những ngày đầu đến với khóa học MC, đối với Đạt và gia đình, sân khấu chỉ đơn giản là niềm vui tuổi thơ giống như rất nhiều hoạt động khác em được tham gia. Tuy nhiên, được tiếp xúc với môi trường học tập chuyên sâu và sau nhiều lần đi diễn, được gặp gỡ, “truyền lửa” từ những MC có tiếng trong ngành, dần dần, Đạt đã ấp ủ cho riêng mình ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Song song với việc học ở trường, Đạt luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động, cuộc thi dành cho MC, dù đó là điều rất khó khăn do lịch trình bận rộn. Sát cánh bên cạnh em luôn có sự ủng hộ của gia đình, thầy cô giúp Đạt có thể hoàn thành tốt cả việc đi học văn hóa và sống với đam mê.

Vừa qua, trong cuộc thi “Siêu sao tài năng nhí”, Đạt đã vượt qua 2000 thí sinh khác, trở thành thí sinh tiềm năng được đặc cách vào nhà chung. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Đạt đã thể hiện nhiều khía cạnh, tài năng của bản thân, nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo, đặc biệt là thầy Lê Trần Đắc Ngọc – người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện. Không chỉ thế, bằng tài năng, sức hút và nét tính cách tự tin, Đạt cũng có được sự ủng hộ to lớn từ khán giả cả nước.

Ý thức được tiềm năng của bản thân và để đáp lại sự yêu mến này, Đạt luôn thể hiện mình là người chăm chỉ, cầu tiến, ham học hỏi. Nhờ vậy, cái tên Nguyễn Huy Tuấn Đạt sớm được các ekip chương trình, sự kiện gửi gắm sự tin tưởng và có những bước đi đầu tiên trên những sàn diễn lớn nhỏ. Minh chứng cho điều đó, vừa rồi con đã được VTV11 mời tham gia dẫn chương trình ” Tớ làm truyền hình”, góp mặt trong nhiều tập của chường trình “Thì ra là thế” và được mời cộng tác ở nhiều chương trình sắp tới của đài trong năm 2018.

Sinh ra trong một gia đình không có nền tảng nghệ thuật vững chắc nhưng niềm yêu thích và nỗ lực giúp cậu bé sinh năm 2010 này chinh phục được mọi khán giả dù khó tính. Khi đứng trên sân khấu, Đạt luôn giữ được phong thái tự tin, linh hoạt trong mọi tình huống. Nội lực trong đôi mắt, giọng nói và khả năng tương tác với khán giả luôn tạo ra không khí vui vẻ, sôi động cho mỗi chương trình.

Nhìn vào những gì mà Nguyễn Huy Tuấn Đạt đã và đang thể hiện, chắc chắn rằng đây sẽ là một cái tên bùng nổ trong tương lai.

Ngọc Huyền – Saostyle.vn