• Trang chủ
  • 24/7
  • Những thiên thần nhí tham gia casting cho Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018
1872 lượt xem

Những thiên thần nhí tham gia casting cho Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018

Là một sự kiện lớn nhất về thời trang, VietNam International Junior Fashion Week 2018 thu hút sự quan tâm của hàng trăm người mẫu nhí trên khắp cả nước, đặc biệt là đông đảo những bạn nhỏ tài năng từ các tỉnh miền Bắc. Tuy mới bước chân vào làng mẫu nhí nhưng những cô bé cậu bé này đã và đang nỗ lực không ngừng để chứng minh tài năng và cá tính của mình. Hãy cùng điểm qua những gương mặt ấn tượng này nhé!

Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam là một chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự góp mặt tham dự của gần 1000 khách mời, 50 đơn vị truyền hình và trên 150 đơn vị báo chí trên cả nước. Đặc biệt, lễ công bố sẽ được dàn dựng sàn catwalk lớn đầy ấn tượng để chào đón sự xuất hiện trình diễn của 120 người mẫu nhí trong các thiết kế mới nhất từ các nhà mốt tại Việt Nam.

Để giúp các nhà thiết kế lựa chọn được những người mẫu phù hợp và thể hiện tốt thông điệp của bộ sưu tập, ban tổ chức quyết định tổ chức buổi Casting cho “Lễ công bố VIJFW 2018”. Dưới đây là một số gương mặt nổi bật sẽ tham ra sự kiện lần này.

Mẫu nhí Phạm Vũ Thuỷ Minh

Thủy Minh là một trong nhiều mẫu nhí tài năng đến từ Hà Nội. Chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực thời trang, mẫu nhí xinh đẹp đã có những kinh nghiệm nhất định khi đến với VIJFW 2018. Cô nàng đã tham gia các show như: L-D closet, Love kids, The cotton, Angel BB, Little Pink… Đặc biệt, Thủy Minh đã chung kết tài năng mẫu nhí của chương trình tìm kiếm Thiên Tài Nhí 2018.

Cô bé cho biết: “Kế hoạch tiếp theo của con là được tham gia nhiều các show diễn lớn và mong muốn trở thành mẫu nhí, diễn viên múa uốn dẻo và nhảy zumba chuyên nghiệp. Con tham gia chương trình VIJFW với mong muốn được học hỏi trải nghiệm, được khoác lên mình những bộ áo của các NTK nổi tiếng và tự tin sải bước tại sân khấu lớn chuyên nghiệp”.

Mẫu nhí Bùi Vũ Hiền Anh
Mẫu nhí thường xuyên trình diễn trong các show thời trang trẻ em trong nước như: Lễ công bố top 30 Siêu Sao Tài Năng Nhí, Lễ ra mắt dự án Con đường tâm, Show giới thiệu BST Pastel Moon, Việt Nam kids Fashion Week 2018, Vươn vai Phù Đổng, Cùng đam mê Cùng toả sáng…. của nhiều nhà thiết kế: Đắc Ngọc, Den Nguyen, Phương Nguyễn Silk, LuKids, TeaKids, LynTran, Vlana kids, L&D closet… Ngoài ra con còn chụp ảnh cho nhãn hàng Thời trang LuKids và báo TNTP.

Ngoài đam mê diễn thời trang và làm người mẫu ảnh, cô bé còn yêu thích nhiều bộ môn nghệ thuật như nhảy, múa và đặc biệt yêu thích môn Dancesport. Chia sẻ mong muốn khi tham gia vào VietNam International Junior Fashion Week 2018, mẫu nhí mong muốn được gặp gỡ các bạn nhỏ có cùng niềm đam mê thời trang để giao lưu học hỏi, trau dồi thêm được nhiều kỹ năng về mẫu.

Mẫu nhí Trần Minh Thư

Mẫu nhí đến từ Yên Bái đang tham gia học các lớp năng khiếu khiêu vũ tại cung thiếu nhi Yên Bái. Đồng thời là mẫu nhí cho hãng thời trang Akina kid.

“Trong tương lai con muốn tham gia nhiều chương trình mẫu nhí hơn nữa để có nhiều kinh nghiệm và trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp. Đến với Vietnam Untertiona Junior Fashion Week 2018 con mong muốn được thể hiện những bộ trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng và học hỏi nhiều hơn nữa các kỹ năng trình diễn để có những bước tiến xa hơn trong nghệ thuật”, cô bé chia sẻ.

Mẫu nhí Đặng phương Anh

Mẫu nhí sinh ra tại Hà Nội. Đã từng tham gia show Miền Nhiệt đới, Gala hè tại savicom long biên. Ngoài trình diễn thời trang, cô bé có thể hát và nhảy hiện đại.

Trong tương lai mẫu nhí muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và ca sỹ. Cô bé chia sẻ, khi tham gia VietNam International Junior Fashion Week 2018 bé mong muốn trải nghiệm và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Tường Vy

Mẫu nhí có ước mơ được trở thành người mẫu và diễn viên chuyên nghiệp. Đến với cuộc thi này Tường Vy mong sẽ được khoác trên mình những bộ cánh của các NTK nổi tiếng.

Có thể thấy rằng những cô bé cậu bé đến với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 tuy mang theo những phong cách, cá tính khác nhau nhưng mục tiêu cuối cùng đều là để thực hiện đam mê và học hỏi nhiều hơn nữa về lĩnh vực thời trang. Hy vọng tất cả mẫu nhí sẽ thật sự tỏa sáng tại chương trình lần này cũng như trên con đường các em theo đuổi.

HIẾU.