1571 lượt xem

Nữ giám đốc trẻ và hành trình chạm tới thành công nhờ kinh doanh online

Đam mê kinh doanh và mong muốn phát triển bản thân, chị Nguyễn Thị Hoa – tổng giám đốc khu vực của Linh Nhâm Comestics bồi hồi nhớ lại những bước đầu khởi nghiệp đầy gian nan của mình.

Từ một nhân viên văn phòng mong muốn đổi mới môi trường làm việc …

Là người phụ nữ trẻ trung và năng động, chị Nguyễn Thị Hoa cảm thấy nhàm chán với công việc văn phòng đã gắn bó với mình suốt 8 năm qua. Chị quyết định xin nghỉ việc để định hướng lại mục tiêu của bản thân cũng như dành nhiều thời gian chăm sóc thiên thần nhỏ.

Nguyễn Thị Hoa – người phụ nữ từ bỏ công việc công sở nhàm chán để “thổi bùng” đam mê kinh doanh.

Trong một lần tình cờ, chị Hoa đã gặp lại người chị quen biết thất lạc gần 10 năm, hiện đang làm đại diện của Linh Nhâm Cosmetics. Sau những lời gợi ý từ người “cộng sự” thân thiết, chị Hoa quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Được biết, Linh Nhâm Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các loại thực vật, khoáng chất tự nhiên, không chứa thành phần nhân tạo, tổng hợp nên rất an toàn cho chị em phụ nữ. Ưng ý về chất lượng của sản phẩm sau khi đã sử dụng, chị Hoa quyết định giới thiệu bí quyết làm đẹp đến các chị em khác.

“Đừng phụ thuộc kinh tế bất cứ ai, hãy làm chủ kinh tế của mình. Tôi luôn tận tâm với công việc, làm việc hết mình” – chị tâm sự.

“Vẫn nhớ như in ngày lên bàn đẻ, tôi còn chốt đơn cho khách và chuyển đại lý xong tôi mới buông điện thoại. Ra tới phòng hồi sức, tôi tiếp tục công việc của mình vì không muốn khách hàng cũng như các đại lí gián đoạn công việc” – chị Hoa chia sẻ niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng.

… đến tổng giám đốc khu vực của hệ thống mỹ phẩm lớn

Bằng sự liều lĩnh và quyết đoán, từ số vốn 2,2 triệu đồng, chị Hoa đã có những thành công nhất định trong bước đầu làm quen với kinh doanh. Với doanh số nhảy vọt theo từng tháng, chị Hoa từ điểm phân phối nhỏ lẻ, sau 3 tháng đã được đề bạt làm đại diện tỉnh Bến Tre. Không ngừng nỗ lực và cố gắng trong hành trình chia sẻ bí kíp làm đẹp đến nhiều chị em phụ nữ, chị Hoa nhận được thành quả xứng đáng khi trở thành đại diện Linh Nhâm Cosmetics của hai tỉnh nữa là Bình Dương và Đồng Nai. Đồng thời, chị cũng là một trong những cổ đông của Linh Nhâm center tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng giám đốc khu vực – chị Nguyễn Thị Hoa không ngờ rằng bên cạnh quỹ thời gian chăm lo cho gia đình, chị vẫn có thể tự chủ về kinh tế.

Hiện nay, với cương vị là tổng giám đốc khu vực, chị Hoa không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Linh Nhâm Group, đặc biệt là sự hỗ trợ tận tình của Boss Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân giúp chị đạt được những thành quả như ngày hôm nay. Chị Hoa luôn dành những yêu thương và sự trân trọng tới gia đình nhỏ của mình – hậu phương vững chắc cho chị nhiều động lực để dũng cảm bước đi trên thương trường đầy khốc liệt.

Chồng và các con đã tiếp thêm sức lực và tinh thần, là hậu phương vững chắc giúp chị Hoa thành công với những mục tiêu công việc.

Đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu, chị Hoa luôn tận tình chăm sóc và giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tận tâm trong từng công việc nhỏ nhất, chị luôn là người truyền lửa để tạo động lực cho các cộng sự của mình noi theo. Nhìn lại những thành quả của ngày hôm nay, chị Hoa luôn cảm thấy hạnh phúc vì được sống trọn vẹn với đam mê và cảm thấy trân trọng giá trị của cuộc sống hơn.

“Sau những ngày làm việc căng thẳng, tôi thường dành thời gian để nhìn lại chính bản thân mình để xây dựng những mục tiêu mới” – Chị Hoa (đứng thứ tư từ phải qua) chia sẻ.

Sống hết mình, cháy hết mình với những đam mê đang theo đuổi, chị Hoa là hình mẫu về người phụ nữ lí tưởng trong xã hội hiện đại. Tiếp nối những thành công, chị Nguyễn Thị Hoa sẽ cố gắng hơn nữa để mở rộng thị trường, mang các sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả đến với nhiều chị em phụ nữ.

Nhung Hoàng