239 lượt xem

“Thủ lĩnh sinh viên NEU” 2018: Chính thức lộ diện diễn giả sẽ góp mặt trong buổi talkshow cùng top 15 thí sinh xuất sắc nhất

Lê Trần Đắc Ngọc – một trong những “định nghĩa về thành công”, sẽ chính thức góp mặt với vai trò diễn giả tại buổi talkshow dành riêng cho top 15 thí sinh xuất sắc nhất của “Thủ lĩnh sinh viên NEU” 2018.

“Thủ lĩnh sinh viên NEU” 2018 là cuộc thi thường niên do Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Chương trình được xây dựng với mong muốn tìm kiếm những bạn sinh viên Kinh tế có tài năng và bản lĩnh nổi trội, tạo nên một đấu trường năng động, nơi các bạn có thể bộc lộ được khả năng và phát huy những giá trị đích thực của bản thân mình.

Tại cuộc thi, các ứng viên có cơ hội được bồi dưỡng để trở nên toàn diện hơn, hướng tới hình mẫu “Sinh viên 5 tốt” lí tưởng, giúp cho các bạn có thêm hành trang để tự tin, vững bước trong tương lai.

Trải qua các vòng sơ tuyển, phỏng vấn hồi hộp, BTC đã lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào buổi gặp gỡ tại talkshow sẽ diễn ra ngày 7/4/2018.

Doanh nhân – Diễn giả trẻ Lê Trần Đắc Ngọc sẽ có buổi trò chuyện với top 15 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Góp mặt trong buổi talkshow đặc biệt này, vị khách mời – diễn giả duy nhất trong buổi trò chuyện sẽ chia sẻ cùng các bạn sinh viên về những trải nghiệm trong quá trình lập nghiệp, cũng như những yếu tố đã đưa họ đến với thành công.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các thí sinh được giao lưu, học hỏi và có thêm động lực, hướng đi cho riêng mình. Trước khi bước vào những vòng thi cam go nhất, buổi talkshow chính là liều thuốc tinh thần hữu ích tiếp thêm sức mạnh, ý chí, hoài bão cho tất cả các thí sinh, phát huy tốt nhất tiềm năng, tinh thần của bản thân để chạm tới thành công rực rỡ nhất.

Theo tiết lộ từ BTC, vị diễn giả ưu tú – người sẽ đảm nhiệm vai trò tiếp lửa cho các “thủ lĩnh” NEU, không ai khác chính là đạo diễn trẻ Lê Trần Đắc Ngọc. Anh được BTC cuộc thi ưu ái nhắc đến với danh xưng “Một trong những định nghĩa của thành công”.

Chân dung doanh nhân trẻ Lê Trần Đắc Ngọc

Chưa đầy 30 tuổi, Lê Trần Đắc Ngọc đã có một gia tài “khủng” đáng ngưỡng mộ. Thành công với vai trò đạo diễn của hàng loạt các chương trình danh tiếng: Hoa khôi trí tuệ 2011, Trái tim nhân ái tỏa sáng 2012, Đại lễ Nghìn năm Thăng Long, Hot face Việt Nam 2017, Siêu sao tài năng nhí 2017… Đắc Ngọc sớm trở thành cái tên uy tín trong giới đạo diễn.

Anh cũng đồng thời được biết đến với vai trò giám đốc của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng khác: Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy, Đắc Ngọc Event, Đắc Ngọc Media…

Ngoài việc kinh doanh, anh còn là người sáng lập và phát triển dự án từ thiện “Con đường tâm” hướng tới giúp đỡ trẻ em vùng cao, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc. Lê Trần Đắc Ngọc cũng được biết đến là một doanh nhân trẻ luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động đồng hành cùng các bạn sinh viên, mở ra cơ hội kết nối, thúc đẩy khả năng của thế hệ tương lai.

Là một người trẻ và sớm chạm đến thành công trong nhiều lĩnh vực, Lê Trần Đắc Ngọc không tránh khỏi việc phải tự mình vượt qua và chinh phục rất nhiều khó khăn, thách thức. Bản lĩnh và tài năng của anh chính là điểm sáng để BTC cuộc thi “chọn mặt gửi vàng”, mở ra cơ hội giao lưu hữu ích dành cho những thí sinh ưu tú nhất.

Sau vòng sơ khảo gồm 2 phần thi “Tầm nhìn thủ lĩnh” và “Tri thức thủ lĩnh” (01/04 – 22/04), vòng chung kết sẽ diễn ra vào 05/05 tổng giá trị giải thưởng dành cho thí sinh xuất sắc nhất lên tới 50 triệu VNĐ.

Với sự đầu tư tâm huyết đến từ BTC và sự hỗ trợ hết mình của các nhà bảo trợ chuyên môn, cuộc thi “ Thủ lĩnh sinh viên NEU” 2018  chắc chắn là một lựa chọn tối ưu dành cho các bạn sinh viên năng động muốn thử sức mình trong vai trò người thủ lĩnh.

Trương Mai – Tapchithegioi.net